GIỚI THIỆU

Gioi thiệu

Sofa HOÀNG LINH chúng tôi hiểu rằng việc tìm kiếm món đồ nội thất hoàn hảo để phù hợp với ngôi nhà của bạn có thể là một điều phức tạp. Tại đây chúng tôi cố gắng để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định để lựa chọn 1 bộ sofa phù hợp nhất.

Nắm bắt được xu hướng hiện đại, tinh tế , showrom và webside của chúng tôi đã tinh giảm hóa để lựa chọn ra những dòng sản phẩm nhập khẩu đẳng cấp nhất. Và nếu bạn muốn ngôi nhà mình thật đặc biệt thì bạn có thể tự tay thiết kế theo phong cách của chính mình 1 cách dễ dàng. Các bạn có thể chọn theo những phong cách chẳng hạn như: đương đại, cổ điển,trung niên, tân cổ điển…. những sản phẩm được sản xuất với thiết kế của bạn sẽ được làm ra bởi bàn tay của những người thợ thủ công lành nghề..

Hãy đến với Showroom chúng tôi để ngồi, đứng, nằm , nhảy trên sản phẩm của chúng tôi để cảm nhận ngay hôm nay. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng và yêu thích

Chất lượng

Tôn chỉ: Chất lượng là phong cách

Tại đây chất lượng luôn luôn ở trong phong cách của chúng tôi. Với mỗi sản phẩm chúng tôi luôn duy trì mức độ cam kết cao nhất về sự xuất sắc. Mỗi sản phẩm được nằm trong Showroom đều trải qua sự kiểm soát nghiêm nghặt về chất lượng, mẫu mã,độ bền để đảm bảo vẻ đẹp trong nhiều năm và nhiều năm tới

TAY NGHỀ VÔ SONG

Chúng tôi tập hợp được một đội ngũ nghệ nhân xuất sắc, những người hiểu nghề của họ, bao quanh họ những vật liệu tốt nhất và xem tác phẩm đươc hình thành. Sự kì diệu của sự sáng tạo, tinh tế trong từng đường nét có thể được tìm thấy trong mỗi tác phẩm của chúng tôi

KHUNG SOFA ĐƯỢC LÀM ĐỂ TỒN TẠI

Bí mật bên trong

Khung tốt nhất được chế tác từ gỗ cứng sấy khô trong lò, loại bỏ tất cả chất ẩm phù hợp với yếu tố nhiệt đới. với ý nghĩ đó gỗ thịt được sấy trong lò để giữ được hình dạng và sự ổn định trong nhiều năm và nhiều năm tiếp theo.

Trái tim của chiếc ghế sofa

  Là hệ thống lò xo của nó . Hệ thống lò xo tốt nhất là hệ thống lò xo buộc tám chiều và hệ thống lò xo xoay. Chúng được neo từ trước ra sau và được buộc bằng tay tạo nên chỗ ngồi chắc chắn , êm ái. Phong cách của chúng tôi được chế tạo bằng hệ thống lò xo tốt nhất nên chiếc ghế sofa của bạn sẽ trông tuyệt đẹp và chắc chắn trong 10 năm kể từ ngày bạn sử dụng nó.

Nệm, mút hoặc lông

Chúng tôi cố gắng tinh giảm để bạn dễ dàng khám phá và yêu thích chiếc ghế sofa. Chọn từ 3 mức  độ thoải mái theo phong cách.Chúng tôi đã hiệu chỉnh để đem lại cảm giác phù hợp nhất cho bạn và gia đình.

Sofa Hoàng Linh

Hotline: 08 1800 1114

Địa chỉ: Số 4B Tân Dương, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email: thegioisofahaiphong@gmail.com