Mua ghế sofa theo hình thức trả góp – có nên hay không?

Có bao giờ bạn nghe về việc mua ghế sofa trả góp. Bạn đã từng nghĩ đến về hình thức mua này để sở hữu một bộ ghế sofa cho không gian phòng khách nhà mình?. Nếu bạn đang băn khoăn cũng như muốn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này. Vậy hãy để Sofa Hoàng Linh giúp bạn giải đáp thắc mắc trong bài viết này nhé!

Thế nào được gọi là dịch vụ mua sofa trả góp?

Có thể bạn đã được nghe rất nhiều về hình thức mua trả góp và có đôi chút kiến thức về nó. Bởi đây là hình thức rất phổ biến khi bạn mua điện thoại trả góp, mua xe trả góp hay mua nhà trả góp. Giờ đây, chúng ta có thêm một loại hình dịch vụ bán ghế sofa trả góp. Đây là dịch vụ cung cấp ghế sofa của các công ty chuyên về các sản phẩm sofa nội thất. Nó sẽ trở thành một phương pháp tối ưu nhất dành cho những khách hàng vẫn có thể sở hữu một bộ sofa như ý dù chưa có điều kiện nhiều về kinh tế.

Hình thức mua sofa trả góp tại Hải Phòng
Hình thức mua sofa trả góp tại Hải Phòng

Tuy ra đời muộn hơn so với các loại hình trả góp khác, hình thức mua sofa trả góp vẫn rất được khách hàng đón nhận và nhận về nhiều sự quan tâm. Cùng với sự bảo trợ từ các đơn vị tài chính uy tín, bạn vẫn sẽ có thể sở hữu được bộ sản phẩm như ý chỉ với chi phí ban đầu rất nhỏ. Số tiền còn lại sẽ được trả theo từng cột mốc thời gian tương ứng với dịch vụ bạn chọn như: 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng.

Mua ghế sofa trả góp đem về những lợi ích gì?

Ưu điểm đầu tiên và thấy rõ nhất của dịch vụ này đó chính là khách hàng vẫn có thể sở hữu được sofa mà mình yêu thích cho phòng khách nhà mình. Cho dù tài chính gia đình chưa cho phép bạn bỏ ra một số tiền lớn tương đương với giá trị sản phẩm. Thay vào đó, bạn chỉ cần thanh toán trước một phần giá trị sản phẩm. Với phần thanh toán còn lại, bạn chỉ cần trả đều đặn theo từng tháng như đã ký trong hợp đồng. Theo đó, dịch vụ trả góp này đã giúp bạn giảm bớt một phần trong khoản chi tiêu.

Mua sofa trả góp 0% duy nhất tại Hải Phòng
Mua sofa trả góp 0% duy nhất tại Hải Phòng

Khác với việc bạn trả luôn 1 lần (tức số tiền tương đương với giá trị sản phẩm), khi tham gia hình thức trả góp, khách hàng sẽ phải chịu thêm một phần chi phí được gọi là tiền lãi tương ứng. Song bên cạnh đó, tại Sofa Hoàng Linh, chúng tôi hiện có chương trình hỗ trợ trả góp lãi suất 0% được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng.

Thủ tục khi thực hiện mua trả góp sofa

Thủ tục mua trả góp dành cho sofa nội thất thường đơn giản hơn nhiều so với khi bạn mua trả góp những đồ có giá trị lớn khác. Để hoàn thành những thủ tục cần thiết, khi mua, các bạn cần đem theo sổ hộ khẩu, chứng minh thư hoặc bằng lái xe hoặc hóa đơn tiền điện.

Thủ tục xét duyệt lại cũng vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Không cần chờ đợi quá lâu, sau khoảng 30 – 45 phút, bạn đã có thể hoàn thành hợp đồng và sở hữu một bộ ghế sofa phòng khách đẹp ưng ý cho không gian sống nhà mình.

Dịch vụ trả góp tại Sofa Hoàng Linh

Và để giúp khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng hơn với sản phẩm yêu thích của mình, hiện Sofa Hoàng Linh có các chương trình trả góp khi mua sofa tại showroom:

✔️ Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%
✔️ Thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng.
✔️ Chỉ cần trả trước 10-30% giá trị đơn hàng đã có ngay trọn bộ sofa cho gia đình bạn.
✔️ Được tư vấn trả góp tận tình chu đáo.
✔️ Ngoài ra khi mua sofa sẽ được tặng kèm gối ôm cao cấp.
✔️ Chế độ bảo hành dài hạn, bảo trì trọn đời sản phẩm.

Chúc bạn sớm sở hữu được sản phẩm sofa như ý!

Sofa Hoàng Linh – Thế giới sofa của mọi nhà

Hotline: 0784 999 839

Địa chỉ: Số 4B Tân Dương, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Email: thegioisofahaiphong@gmail.com

0784 999 839